Google+

Giải Pháp Toàn Diện

Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện cho việc tạo dựng và quảng bá thương hiệu thông qua Internet

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ

Giao diện Thông Minh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế Website có giao diện tự điều chỉnh sao cho phù hợp hoàn hảo với mọi loại thiết bị...

thiết kế web cao cấp giao diện đẹp

Thiết kế chuẩn SEO

Với mục đích cung cấp dịch vụ quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm gần gũi với các công cụ tìm kiếm...

Seo web giá rẻ

Hosting Chất lượng

Với hệ thống máy chủ cấu hình cao, kỹ thuật hỗ trợ 24/24. Chúng tôi luôn đảm bảo về tốc độ truy cập và độ an toàn cho Website của khách hàng...

Hosting chất lượng

Bí quyết đi du lịch một mình

Đăng lúc: Thứ sáu - 05/08/2011 09:44 - Đã xem: 1477 lần.

Thực tế cho thấy nhu cầu và đôi khi chính những tình huống bất ngờ đã khiến “dân đi” có một quyết định khá đặc biệt: du lịch một mình!

Đó là một cách trải nghiệm, một cách khám phá mới mẻ, và nhiều người khi đi xong mới có thể biết tốt, xấu. Nhưng mỗi ngày vẫn có rất nhiều người lên đường một mình, thậm chí đang trở thành một xu hướng du lịch mới. Xin gợi ý một số kinh nghiệm đáng lưu ý:
 

Đi du lịch một mình. (Ảnh minh họa)

1. Việc đi một mình thường dẫn đến một lịch trình khá ngẫu hứng. Tuy nhiên, trường hợp điểm đến là một nơi xa xôi cách trở, khó khăn về đi lại... bạn nên tìm hiểu và có một lịch trình tương đối chi tiết. Điều này giúp bạn quản lý tốt thời gian, chi phí cũng như tìm kiếm cho mình một phương án tối ưu nhất.

2. Do chỉ có một mình bạn cần phải thận trọng hơn nhiều so với khi có bạn đồng hành. Phải chú ý hơn khi di chuyển, đảm bảo an ninh, an toàn cho chuyến đi.

3. Đặc biệt với các bạn gái, hành trang phải đơn giản và gọn nhẹ nhất. Tốt nhất không nên dịch chuyển hoặc đi chơi quá muộn tại những điểm đến tiềm ẩn sự nguy hiểm.

4. Bạn hoàn toàn có thể đi du lịch một mình, nhưng đôi khi cũng nên cân nhắc việc mua tour khám phá để tiết kiệm chi phí, chia sẻ chuyến đi với bạn đồng hành mới, tạo mối quan hệ mới trên đường phượt, mang lại những cảm xúc mới mẻ cho chính bản thân.

5. Nếu đã quyết định du lịch một mình hãy hòa mình vào chuyến đi, hãy luôn tươi cười và đừng để lãng phí thời gian vô ích. Hãy trải nghiệm những cảm xúc mới lạ, đôi khi cả sự cô đơn để khi trở về nhà bạn sẽ thấy mình vững vàng hơn, thêm yêu mến cuộc sống thường nhật.

Chúc các bạn có những chuyến đi, dù một mình, vui vẻ và thành công.
 
Theo Tuổi trẻ